Schedule:
Quy định và thanh toán

GIOITHIEUDICHVU.VN là nền tảng giới thiệu dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone/VinaPhone và dịch vụ 3G/4G của VinaPhone đến với người dùng, website GIOITHIEUDICHVU.VN là hệ thống kết nối API trực tiếp với nhà mạng VinaPhone để cung cấp dịch vụ đến với người dùng đồng thời chia hoa hồng cho người giới thiệu.

1. Định nghĩa:

Publisher (Đối tác): Đơn vị, cá nhân sở hữu website, blog hay các kênh truyền thông tham gia giới thiệu dịch vụ nhận hoa hồng chia sẻ mỗi khi giao dịch thành công.
Advertiser (Nhà cung cấp): Là nhà mạng Mobifone/ VinaPhone, hai nhà mạng viễn thông di động hàng đầu Việt Nam hiện nay.

2. Doanh thu từ gioithieudichvu.vn:

Doanh thu được hưởng= [Doanh thu nhà cung cấp]  * [Tỷ lệ chia sẻ] (sau khi chốt số trong ngày). 

3. Quy định về Đối soát và Thanh toán

Tại sao cần đối soát chốt số trong ngày:

Khi thuê bao đăng ký gói MAX Vinaphone giá 70.000đ/tháng nhưng thuê bao sinh viên sẽ đăng ký được ưu đãi chỉ 50.000đ hay có những thuê bao khuyến mãi chỉ đăng ký giá cước MAX của VinaPhone chỉ 25.000đ/tháng. 

Như vậy phải qua ngày hôm sau để chốt doanh thu thực lãnh của ngày hôm nay, tất cả đều được đồng bộ từ server của VinaPhone và API tự động, chúng tôi không can thiệp bất cứ công đoạn nào từ người dùng và nhà mạng. 

– Quy định hanh toán:

Thanh toán khi tới chu kỳ:

Quy định hanh toán

Quy định thanh toán nhanh:

Quy định hanh toán


Thời gian thanh toán

  • Đến ngày 10 đến ngày 15 hàng tháng, GIOITHIEUDICHVU.VN sẽ tiến hành thủ tục đối soát và thanh toán cho Publisher.
  • Để thanh toán, doanh thu của Publisher chỉ cần đạt tối thiểu hạn mức 50.000VNĐ/1 kỳ thanh toán. GIOITHIEUDICHVU.VN sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán.
  • Doanh thu thực nhận của Publisher bằng 100% doanh thu trong tháng trừ đi các khoản thanh toán tạm (nếu có), thuế thu nhập cá nhân và các khoản giảm trừ khác (nếu có).

Lưu ý: Các trường hợp thanh toán không đúng lịch 

  • Nếu những ngày thuộc chu kỳ đối soát, thanh toán trùng vào ngày nghỉ/ngày lễ thì việc đối soát, thanh toán sẽ được thực hiện vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ.
  • Các trường hợp còn lại sẽ áp dụng tối thiểu 24h sau khi nhận yêu cầu rút tiền trong tài khoảng với số tiền >= 50.000VNĐ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các Publisher :
 Hotline: 0901 03 04 05
– Email: contact@muahangtainha.com
– Websitehttp://gioithieudichvu.vn
Truy cập hệ thống quản trị Dashboard thông minh để giới thiệu dịch vụ từ website gioithieudichvu.vn để kiếm được hoa hồng nhé. Hệ thống liên tục cập nhật block 5s/lần cập nhật để đảm bảo các  Publisher nắm được doanh thu của mình từ hệ thống.

Copyright © 2017 GioiThieuDichVu.vn. All Rights Reserved.
Top