Schedule:
Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 ưu đãi KHỦNG cho TB trả trước

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng giây phút sử dụng di động thoải mái mà không bị áp lực về cước phí tiêu dùng trong tháng nhà mạng đã cho triển khai chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 dành cho hầu hết các thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Nếu dế yêu của bạn đang trong tình trạng cầu cứu vì nguồn năng lượng đang ở mức báo động thì chương trình khuyến mãi của Viettel lần này chắc chắn sẽ là cơ hội VÀNG giúp bạn bơm đầy “nhiên liệu” dự trữ cho dế cưng của mình vào những ngày sắp tới.

Thuê bao cạn kiệt chắc chắn là điệp khúc quen thuộc mà bất cứ người dùng di động nào cũng gặp phải, đặc biệt nhất là ở thời điểm cuối tháng. Biết được nỗi lo lắng đó, chương trình khuyến mãi của Viettel vào ngày 20/8 hứa hẹn sẽ mang về cho bạn kho tài khoản hoạt động tích cực vào những ngày tiếp theo và đảm bao duy trì các dịch vụ GTGT mà thuê bao đang dùng như dịch vụ 3G Viettel4G Viettel, dịch vụ nhạc chờ Viettel…

Khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/8 ưu đãi cho TB trả trước

Khuyến mãi Viettel 20/8/2018 tặng 20% tiền nạp ngày vàng

Chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 ưu đãi thẻ nạp toàn quốc:

– Thời gian diễn ra: trong ngày 20/8/2018, khung giờ bắt đầu từ 0:00 đến 23:59 cùng ngày

– Hình thức khuyến mãi: mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành theo quy định nhà mạng Viettel đều được áp dụng trong chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018

– Phạm vi triển khai: tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc

 Đối tượng tham gia khuyến mãi ngày vàng 20/8 của Viettel:

Chương trình áp dụng cho hầu hết các thuê bao di động hòa mạng trả trước, thuê bao gói Homephone trả trước. Trong đó bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều
  • Thuê bao bị khóa cả 2 chiều nhưng số sim chưa bị thu hồi về kho sim

Lưu ý: KHÔNG áp dụng cho thuê bao Viettel gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy.

Ưu đãi nhận được từ chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018:

Theo đó, khi tiến hành nạp thẻ trong ngày khuyến mãi 20/8 bạn sẽ nhận về kho tài khoản 20% giá trị tiền nạp bất kì. Số tiền khuyến mãi được cộng như sau:

– Đối với thuê bao trả trước sử dụng gói SV690, Toms, Tom690: tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi nội mạng Viettel, nhắn tin nội mạng Viettel

– Đối với thuê bao trả trước còn lại và gói Homephone: tài khoản ưu đãi được dùng để liên lạc cả nội và ngoại mạng trong nước.

– Chương trình Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/8/2018 không giới hạn số lần nạp tiền/nạp thẻ và không quy định mệnh giá tiền khi tham gia. Nạp càng nhiều ưu đãi rinh về càng khủng bạn nhé!

Hy vọng với thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/8/2018 sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội tham gia chương trình để rinh về kho tài khoản di động ưng ý nhất cho dế yêu mình nhé!

Relislim is a supplement that is believed to help cut excess weight by lowering your appetite for food, especially junk food. cialis malaysia price It is claimed that Relislim has ingredients that increase metabolism in the body, enabling the body to burn down excess calories.

Copyright © 2017 GioiThieuDichVu.vn. All Rights Reserved.
Top